Mời quý cô chú, anh chị em xem chi tiết!
Bầu cử tổng thống! Tình hình, tin tức ở Mỹ.
? Nhận 2 FREE STOCKS khi mở tài khoản tại, app điện thoại có trade thử
? Bạn cũng có thể mở tại khoản tại Robinhood để được 1 cổ phiếu miễn phí: Apple, Ford, Facebook hoặc thấp hơn

Cả nhà nhớ đăng ký kênh và bật chuông ? để nhận thông báo khi Ngọc có video hoặc thông báo mới nha. Chúc quý cô chú, anh chị em luôn vui khỏe. Thank you, all! ❤️
#Ngocfamily #dinhcumy #tinhhinhomy

————————————————————————————————————————
? Kênh Minh Ngọc – Cuộc Sống Mỹ ở đây:

✅ Các bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp, đừng ngần ngại để lại dưới phần comments hoặc liên lạc với Ngọc qua Facebook: Minh Ngọc – Cuộc Sống Mỹ. Ngọc không hứa sẽ trả lời tất cả nhưng sẽ cố gắng trong khả năng của mình.
Email: [email protected]

✅ Disclaimer:

Khi xem videos của Ngọc, quý vị hãy chỉ tham khảo thông tin và tự đưa ra quyết định cho từng trường hợp của mình nhé. Ngọc không phải là CPA, không phải là cố vấn tài chính, không phải là luật sư, không phải là chuyên gia và cũng không làm cho cơ quan chính phủ! Đúng rồi, Ngọc chỉ muốn chia sẻ những thông tin và chút kinh nghiệm của mình và hy vọng giúp được ai đó.

Những chia sẻ ở kênh Youtube của Ngọc chỉ mang tính chất tham khảo. Quý vị phải là người tự đưa ra quyết định cho từng trường hợp cụ thể của mình và tự chịu trách nhiệm với quyết định đó. Nếu quý vị muốn có những lời khuyên cụ thể, chính thức (legal advice) hãy liên hệ với các dịch vụ, các chuyên gia CPA, Accountant (kế toán), Attorney (luật sư), financial advisor (cố vấn tài chính)…để họ có thể xem hồ sơ cho trường hợp cụ thể của quý vị.

Riêng về đầu tư chính khoán, bất động sản: trong đầu tư luôn có rủi ro nên quý vị nên thận trọng, tìm hiểu và nghiên cứu kỹ quý cổ phiếu, bất động sản mà mình muốn đầu tư để tránh mất mát về tài chính. Đừng mua stocks theo người khác mà không tìm hiểu gì về công ty, thời điểm mua vào và bán ra rất quan trọng nếu bạn không xác định đầu tư dài hạn.

Chúc cả nhà luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống cũng như trong đầu tư!

12 COMMENTS

 1. Cám ơn Minh Ngọc. Truyền đạt tin tức rất rõ ràng, chính xác, trung thực về bầu cử 2020. Rất mến phục Pres. Trump, và đặt niềm tin vào ơn trên sẽ cho Ngài đắc cử nhiệm kỳ hai, để MAGA và hoà bình cho thế giới.
  God bless America, God bless Trump!

 2. That su Mr. Trump da chien thang trong long dan roi, dom su kien hang ngay da biet chac. Moi nguoi ai cung cung chung chi huong "Muon nhung Ty Phu tro ve & xay dung nha may de co cong an viec lam-thinh vuong nuoc My tro lai. Toan dan co cap mat rat chinh xac. Ong Trump khong the that bai duoc; Neu mai dem phieu khg thanh la co su gian lan, hon the nua, Nhung thanh phan cu tri dai dien cho tung tieu bang nen thay long toan dan la chanh, minh phai vi toan dan nen thuan theo la phieu cua minh, do la muon cung chung tay xay dung & bao ve Dat Nuoc My tuoi dep thinh vuong hon luc nao het. Con Neu de hen-ich ky-nho mon-ganh ghet-tham nhung-pha hoai My Quoc nay, deu la co toi voi To Quoc Hoa Ky! Qui vi khong xung dang dai dien cho tieu bang cua qui vi. Xin moi cu tri hay xoa bo di nhung rieng tu ca nhan, dung ich ky, hay hoa chung nhip dieu voi toan dan, chung ta cung chung tay bao ve lam thinh vuong Hoa Ky tuoi dep nay! Chung tay, gop them nu cuoi vang lung & hanh phuc! God Bless America! God Bless Mr.Trump!

 3. COVID-19 Monday 11/2/20 Next Days The Election!

  11/2/20

  Next day The Election! 2020

  Total whole world deaths 1,210,407 now

  USA 83,949 new cases deaths 476
  Texas 5,472 new cases deaths 30
  Cali 4,359 new cases deaths 15
  Florida 4,651 new cases deaths 41
  New York 1,822 new cases deaths 11
  Illinois 6,222 new cases deaths 18
  Georgia 939 new cases deaths 18
  Tennessee 3,161 new cases deaths 26
  Wisconsin 3,433 new cases deaths 3
  LA 1,405 new cases deaths 2
  Orange 183 new cases deaths 0
  Việt Nam 12 new cases deaths 0
  India 37,592 new cases deaths 497
  France 52,518 new cases deaths 416

  TT Trump dọa đuổi Bác Sĩ Fauci sau ngày bầu cử vì khuyến cáo nguy cơ dịch bệnh
  Nov 2, 2020 cập nhật lần cuối Nov 2, 2020

  MIAMI, Florida (NV) – Tổng Thống Donald Trump vào khuya ngày Chủ Nhật, rạng ngày Thứ Hai, 2 Tháng Mười Một, dọa rằng sẽ đuổi một thành viên được nhiều người kính trọng trong toán đặc nhiệm chống COVID-19 của ông, Bác Sĩ Anthony Fauci, sau khi ông Fauci có lời chỉ trích cách chính phủ đối phó với dịch bệnh.
  Theo bản tin của hãng thông tấn Reuters, Bác Sĩ Fauci, chuyên gia hàng đầu của Mỹ về bệnh truyền nhiễm, hiện là giám đốc viện Dị Ứng và Bệnh Truyền Nhiễm Quốc Gia (NIAID), đã tỏ sự không đồng ý với việc Tổng Thống Donald Trump liên tục khẳng định rằng nước Mỹ đang ra khỏi đại dịch, trong khi thực tế cho thấy nhiều chục ngàn người dân Mỹ tiếp tục bị lây nhiễm mỗi ngày.

  Thủ đô nước Mỹ chuẩn bị đối phó nếu có bạo động trong đêm bầu cử
  Nov 1, 2020 cập nhật lần cuối Nov 1, 2020

  Cát Linh/Người Việt
  WASHINGTON D.C. (NV) – Chỉ còn chưa đầy hai ngày nữa là đến ngày tranh cử tổng thống 2020, thủ đô Washington D.C. như “nghẹt thở” với những tấm ván ép dày bao phủ toàn bộ các cửa tiệm ở những con đường huyết mạch.

  Ủy ban tranh cử Joe Biden chuẩn bị huy động tài chánh đối phó kiện tụng sau bầu cử
  Nov 2, 2020 cập nhật lần cuối Nov 2, 2020

  WASHINGTON, DC (NV) — Ủy ban tranh cử của ứng cử viên tổng thống đại diện đảng Dân Chủ, ông Joe Biden, hiện đang có các nỗ lực nhằm huy động thêm tài chánh để chuẩn bị đối phó với các cuộc kiện tụng với phía đảng Cộng Hòa, có thể kéo dài trong cả Tháng Mười Một. Chính cá nhân Tổng Thống Trump cũng cho biết là sau ngày bầu cử, phía ông sẽ ngay lập tức gửi ra các luật sư.
  Bản tin của Politico hôm Thứ Hai, 2 Tháng Mười Một, nói rằng trong các cuộc điện đàm mới đây các đồng minh của ông Biden và các nhà hỗ trợ tài chánh đã thảo luận việc phải chuẩn bị để đối phó với các đơn kiện mà phía ông Trump có thể đưa ra. Họ cũng bàn chi tiết về việc các kết quả sát nút ở một số tiểu bang chính yếu có thể gây ra các cuộc tranh tụng kéo dài, tốn kém tiền bạc.

  Texas vượt qua California, dẫn đầu số ca nhiễm COVID-19 ở Mỹ
  Nov 2, 2020 cập nhật lần cuối Nov 2, 2020

  AUSTIN, Texas (NV) – Tiểu bang Texas vượt qua California đứng đầu con số ca nhiễm COVID-19 ở Mỹ, theo nhật báo Los Angeles Times cập nhật các con số thống kê vào ngày Thứ Hai, 2 Tháng Mười Một.
  Các thống kê ghi nhận Texas có tổng cộng 936,816 người nhiễm COVID-19, và California là 935,534 người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here