Buổi chia sẻ kiến thức về sức khỏe theo chủ đề của Bác sĩ Huỳnh Wynn Trần được tổ chức offline hàng tháng tại Chùa Hiền Như Tịnh Thất với mong muốn giúp quý vị hiểu về bệnh, từ đó bảo vệ sức khỏe bản thân tốt hơn.

Chủ đề tháng 12: Bệnh đau dạ dày gồm:
– Bệnh trào ngược dạ dày – thực quản
– Bệnh viêm dạ dày

» Thông tin về Dr Wynn Tran:
» Fanpage:

– Sức khỏe:

– Wynn Medical Center:

» Nếu có thắc mắc về sức khỏe, quý vị vui lòng email về askdrwynn@vietmd.net để được giải đáp.

48 COMMENTS

 1. Chào Bác sĩ.
  Tôi năm nay 65 tuổi.. khoảng 5 năm nay.. tôi bị chứng bệnh tiểu đêm … mỗi đêm đi tiểu 3 – 4 lần… có thuốc nào hoặc có cách nào để giãm lần đi tiểu đêm không thưa bs ?

 2. KỲ LẠ CÂY THUỐC CHỮA DẠ DÀY "TỰ CHẾT" KHI HOÀN THÀNH XỨ MỆNH CỦA MÌNH.

  Lương y Mai chia trực tiếp đi hái cây thuốc "mạy xẳng". Cây thuốc này đặc biệt ở chỗ, cây thuốc quý chữa được bệnh cho nhiều người, một thời gian sau nó tự chết.

  Kỳ lạ ở chỗ, cây mạy xằng này vẫn còn rễ nhưng, nhưng không hiểu vì sao chúng tự chết khi đã được đào một lượng rễ nhất định.

  Phải chăng, các tinh chất thuốc được lấy đi thì cây cũng không còn sức sống. Số phận cây thuốc sẽ kết thúc khi hoàn thành sứ mệnh của mình là giúp được nhiều người khỏi bệnh.

  Thành phần sử dụng: Chỉ lấy riêng phần rễ cây. Đây là một trong những thành phần quan trọng trong bài thuốc chữa dạ dày của gia đình.

  https://www.youtube.com/watch?v=1zNAWEokq_E

 3. Trước kia e cũng bị đau dạ dày nên hiểu dk nỗi khổ của những ai đang bị mách bệnh này,rất may e đã kịp thời uống thuốc và giờ minh đã khỏi bệnh.Ai k muốn bệnh nặng hơn thì liên hệ với cô nhị nhé,mình đảm bảo ai uống thuốc của cô cũng khỏi bệnh ạ.Sđt 0346099353

 4. Cho tôi hỏi ,tôi bị đau dạ dày HP đã điều trị khỏi được 3 năm rồi,nhưng tôi hay bị nóng ráng ngay cổ ,bị khó chịu ứ hơi dạ dày và ọ hơi có vị chua rất khó chịu,vì bi giờ đang dịch Covil tôi khg thể đến BV để khám,xin BS tư vấn giùm tôi nên làm gì …

 5. BS noi ve HP rat hay va rat chinh xac Toi da duoc dung thuoc chua Hp sau mot con chay mau bao tu suyt chet .Bay gio toi da hoan toan binh phuc. Qui cao nien ai cung co the co vi khuan HP. Hoi BS gia dinh cua qui vi? Toi va Vo toi Da duoc chua HP 5 nam roi .Bay gio rat tot.

 6. Bác sĩ ơi! Em có triệu chứng là ăn xong cảm giác như đau tim,cơn đau đó chạy qua về 2 lồng ngực.Cộng thêm nóng tứ chi,đi bộ hay nằm ngủ thì nóng phía sau hông,vậy có phải đau dạ dày làm cơ thể mình bị như vậy ko ạ.Mong bs có lời khuyên!

 7. Nếu Đúng BS nói thì tôi bi GERD vậy uống bột nghệ DEN hay tinh bột nghệ vàng DƯƠC KÔ BS, chờ đi BS chuyên ngành sắp đến ngày khi nghe bài nầy của bác sỉ, chính xác ,thực tế, chi tiếc, rổ rằng nả tôi không có lương tâm ,

 8. Chào Bác sĩ cho tôi hỏi tui ăn gì nó cũng trao ngược . Tối ngũ nằm nghiêng bên trái nó mệt và ngũ tối cứ chảy nước miếng nhiều mà có máu . Mong bs giúp dùm tôi . Thành thật cảm ơn bs . Chúc bs nhiều sức khoẻ

 9. cám ơn về những bài sức khoẻ bsi đã truyền đạt ,
  nhân đây nghe bsi khen ngợi thức ăn từ các sư cô ở tịnh thất , xin được các sư cô làm một kênh youtube dạy nấu ăn được ko ạ. Cám ơn.

 10. Mo phat tran fhan fhong long long oai linh day du ca nha ta khap nam chau hay chung tay a di da phat oai linh vi cuoc song tuong lai gd suc khoe hanh phuc fhe gioi an lanh dai duc dai tu dai bi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here