Gogo Around TV – Huế Việt Nam ngày nay ( chi sẻ video ăn nem lụi Huế và bánh khoái Huế tại quán Hồng Mai, địa chỉ 110 Đinh Tiên Hoàng, thành phố Huế ngày nay.
Không chỉ riêng ở Huế mà nhiều vùng miền khác cũng có món nem lụi này. Tuy nhiên hương vị thứ nem này ở Huế vô cùng đặc biệt và khác biệt, rất khó trộn lẫn. Nếu có dịp được thưởng thức chắc chắn quý khách sẽ “mê tít”.
Nem lụi Huế được chế biến từ các nguyên liệu gần gũi. Tuy nhiên với cách cho gia vị đặc trưng và sự khéo léo riêng của người Huế, món nem này trở nên hấp dẫn và đặc biệt.

Cám ơn quý vị theo dõi.

======================================

Email liên lạc: denhuevn@gmail.com

======================================

KÊNH:

Theo dõi G+:

Blog:

Facebook:

Fanpage:

Twitter:

VK:

Nhóm đồng hương Huế:

======================================

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:

RƯỢU CƯỚI NGÀU XUÂN:

XEM SHOW BIGEYES TẠI THÁI LAN:

CHỤP ẢNH VỚI GÁI ĐẸP TẠI THÁI LAN:

MẶT TRỜI TỎA HÀO QUANG TẠI HUẾ:

#hue_vietnam_ngay_nay #gogoaroundtv #hue_vietnam #dulichhue #travelinvietnam

15 COMMENTS

  1. bánh khoái thì fai có bánh tráng để quấn, k có gọi ra thì tính tiền 5k/4 tờ, thiếu chuyên nghiệp
    bánh khoái bt, nem lụi thua đào duy từ

  2. Bánh khoái ở đây chắc không bằng Lạc Thiện , nhìn cũng không hấp dẩn lắm . Nem nướng có ngon bằng Đào Duy Từ không A. Biǹh ?

  3. Bánh khoái và nem lụi ở quán Hoàng Mai nhìn bắt mắt , hấp dẫn và rất ngon , đúng chuẩn đặc sản món ăn Huế . Bình và Thủ quỹ thật đẹp đôi và hạnh phúc ,đây cũng là một đặc sản Huế .

  4. Bánh Khoái món ăn đặc sản của xứ Huế đây mà ăn rất là ngon đó anh ,không chê vào đâu vừa ngon vừa rẻ đó anh em nhìn anh ăn cảm thấy em thèm rồi nè 🤤🤤🤤👍👍👍, chúc anh một trưa vui vẻ nha anh 😏😏😏, nhìn thủ quỹ hới tóc ngắn nhìn trẻ trung và đẹp gái chứ lị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here