#PHIMSITCOMHTV #PHIMGIADINHVIET2020 #HTVFILMS#PHIMGIADINH #PHIMGIADINHHOT2020 #DICHVUANHTOHONG

Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 68 Full | Phim Tình cảm Việt Nam hay nhất 2020

Soái (Ngọc Quan) có thêm được một công tác viên mới. Sau khi tìm hiểu vì Soái mới biết lí do mà người này muốn làm cộng tác viên của công ty là vì để tìm lại cảm xúc yêu đã mất. Trớ trêu thay, khi công tác với công ty, người khiến cho cộng tác viên này có cảm xúc yêu lại là sếp Soái. Lo người mình yêu bị cướp mất, Thái Hà (Ly Na Trang) đã dũng cảm ôm Soái một cách thắm thiết trước mặt tình địch. Thái Hà cũng là một người từng mất cảm xúc yêu và Soái đã giúp Hà muốn yêu trở lại.
——-

???? Sitcom Dịch vụ Anh tơ hồng được xây dựng dựa trên bối cảnh thực tế ngày càng phố biến của giới trẻ hiện nay là: tham việc, ngại yêu, không muốn kết hôn bởi có xu hướng hài lòng với cuộc sống độc thân, tự do, không ràng buộc.

? Công ty Cổ phần Dịch vụ “Anh tơ hồng” ra đời làm “ông tơ bà nguyệt” bắc cầu se duyên tơ hồng cho những người độc thân chưa có cơ hội tìm “một nửa lạc mất” của mình; cung cấp dịch vụ gỡ rối tơ lòng, tư vấn tâm lý lứa tuổi…

? Châm ngôn của công ty là “duyên không đến thì phải nghĩ cách tìm” và “thoát ế ngày mai”.

Và thông điệp của phim muốn gửi đến người xem là: “Dù mỗi nhân vật có tính cách, xuất phát điểm khác nhau nhưng trên tất cả, chúng ta sẽ thấy cuộc sống luôn công bằng bởi những gì xuất phát từ trái tim cuối cùng sẽ trở về với trái tim”.
——-

Các diễn viên tham gia trong phim: Văn Phượng (Kim Ngân), Trương Ngọc Quan (Mã Văn Soái), Huỳnh Quý (Hứa Văn Ca), Ly Na Trang (Thái Hà), Lê Nguyên Bảo (Trần Tú) và các diễn viên: Phúc An, Hữu Đằng, Thu Phương, Phương Linh
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
? Youtube:
? Facebook:
? Website:

1 COMMENT

  1. Thân gửi cả nhà trọn bộ phim DỊCH VỤ ANH TƠ HỒNG nha: https://bit.ly/Dichvuanhtohong_Full
    Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành và ủng hộ HTV Films nhiều hơn nhé. Chúc cả nhà xem phim vui vẻ ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here