Còn cách nào tốt hơn để khám phá một thành phố biển xinh đẹp hơn từ phía sau tay lái của chiếc xe thể thao sang trọng? Chọn một trong những, xe có nhiều chi tiết ấn tượng và thể hiện kỹ năng lái xe của bạn trong môi trường đòi hỏi khắt khe này. Thành phố này là người bạn lớn nhất của bạn và kẻ thù lớn nhất. Nó sẽ ngạc nhiên và làm bạn sửng sốt với quan điểm của mình, trong khi đòi hỏi sự quan tâm đầy đủ của bạn với đường phố chật hẹp của nó và nút giao thông đông đúc.

Ngoài lái xe xung quanh thành phố, bạn sẽ bước vào mê cung phức tạp của nhiều bãi đỗ xe. Chính ở đó mà bạn sẽ phải lái xe với sự chăm sóc tối đa. Bắt ra vào mặt trời trở lại sau chuyến thăm trong một trong số họ sẽ là một phần thưởng ngày của riêng mình. Nhưng không phải là người duy nhất, tất nhiên.

Đối với hiệu suất của bạn, bạn sẽ được thưởng bằng tiền mặt mà bạn có thể sử dụng để mua xe ô tô tốt hơn và đạt được quyền truy cập vào những thử thách khó khăn hơn. Hoàn thành tất cả!

10 CARS AMAZING
Không có nơi nào cho xe ô tô ít ỏi, lớp thứ hai ở đây. Mỗi phòng trong số xe có sẵn là một tác phẩm nghệ thuật,{{{ một vẻ đẹp hình thức và hiệu suất. xe thể thao sang trọng, một 4×4 mạnh mẽ, thậm chí một chiếc limo và một chiếc xe đua cổ điển – mỗi một trong số họ là một niềm vui tinh khiết để lái xe.

TRAFFIC thực tế
Các đường phố chật hẹp của thành phố ven biển này đang bùng nổ với giao thông. Hãy mệt mỏi, đặc biệt là trên các nút giao thông và những bùng binh!

CHƠI MIỄN PHÍ
Main Game Mode là 100% miễn phí để chơi, tất cả các cách thức thông qua, không có ràng buộc! Thêm game Chế độ làm thay đổi các quy tắc một chút để làm cho trò chơi dễ dàng hơn có sẵn thông qua tùy chọn In-App mua. Mỗi chế độ có bảng xếp hạng riêng biệt để làm cho sự cạnh tranh hoàn toàn công bằng
game world for kids/ game wfk
#############

link game :
**********************
Trò chơi cho trẻ em – Máy xúc- máy ủi-xe cẩu-giang sinh :

game wfk

22 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here