tiep-can-khach-hang-hieu-qua

Mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại, phát triển thịnh vượng và dài lâu đều cần bám sát giá trị cốt lõi đã đề ra từ ngày mới khởi đầu. MOMD Group cũng không ngoại lệ trong số đó, chúng tôi coi minh bạch, trung thực, sự thật tâm là thước đo, là yếu tố quan trọng hơn cả khi làm việc.

MOMD Group: cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Báo cáo mới nhất vào tháng 2/2020 cho thấy, có đến 67 triệu người dùng internet. So với cùng kỳ năm ngoái, số này đã tăng lên 28%. Hơn thế nữa, tổng dân số Việt Nam chỉ xấp xỉ 97 triệu người. Những con số biết nói kể trên cho thấy đây là kênh tiềm năng để bất cứ cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức nào muốn kinh doanh cũng nên tìm đến và tận dụng triệt để.

Tạo ra công cụ hữu ích để tăng trải nghiệm người dùng

Hiểu biết sâu sắc về các kết nối trực tuyến và nhìn thấy xu hướng sắp tới, MOMD Group ra đời với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng của họ. Chúng tôi giúp bạn tạo ra hệ thống website, fanpage cùng hàng loạt công cụ hữu ích khác.

Bằng các tối ưu thông minh, hệ thống sẽ giúp bạn có thể tăng trải nghiệm cho người dùng. Nhờ thế, chúng ta có thêm cơ hội để giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ của mình. Đồng thời, cũng vì vậy, khả năng sinh lời, thêm lợi nhuận cũng tăng lên đáng kể.

Tham vấn nội dung sáng tạo để mang tới thông tin giá trị

Kết hợp với các công cụ hữu ích, MOMD Group giúp bạn có được chiến lược phát triển nội dung. Đây được xem là linh hồn của website, fanpage, kênh YouTube,…của doanh nghiệp.

Qua đó, bạn có thể truyền tải thông điệp rõ ràng, chính xác, hiệu quả hơn với đối tượng mục tiêu của mình. Bằng cách vận dụng ngôn từ thật khéo léo, tinh tế,…quý doanh nghiệp còn nâng cao giá trị, sự đẳng cấp, công ty của mình trong mắt khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vận hành ổn định để duy trì mối quan hệ với khách hàng thêm bền vững

Nếu bạn e ngại sợ rằng hệ thống SEO web hoặc các quản trị hiện tại có thể gặp vấn đề, gây ra hệ lụy tiêu cực thì càng nên kết nối với MOMD Group. Nhờ cách làm tối ưu, nhiều đối tác của chúng tôi đang có được cách làm việc thông minh.

Bằng sự vận hành ổn định, doanh thu các bạn có được cũng không ngừng tăng lên. Đồng thời ngay cả khi có sự cố phát sinh, chúng ta cũng sớm có hướng giải quyết để tránh các hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra.

Cam kết lấy trung thực, tận tâm, minh bạch làm giá trị cốt lõi

Để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ cầu nối như kể trên, MOMD Group lấy những giá trị sau đây làm cốt lõi:

Chia sẻ các thông tin chính xác

Chúng tôi mang tới các thông tin chính xác, tránh xa hiện tượng điều hướng để có lợi cho mình. Hệ thống sẵn sàng xin từ chối phục vụ đối tác/khách hàng nếu không đảm bảo mang đến cải thiện khả quan như hướng quý vị muốn.

Vận hành dự án minh bạch, chuyên nghiệp 

Với quy trình vận hành rõ ràng và chuyên nghiệp, bạn còn có thể kiểm soát các thông tin, tiến độ dự án dễ dàng hơn.

Bằng cách này, chủ doanh nghiệp cũng tránh hiện tượng chi phí phát sinh. Các vấn đề tiềm ẩn xuất hiện mà không thể kiểm soát được.

Hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình

Song song với đó, bạn còn có được hỗ trợ nhiệt tình, sự tư vấn từ tâm. MOMD Group coi khách hàng như người thân của mình. Chúng tôi giúp quý vị có được hướng đi hay với chi phí tối ưu nhất.

Vì lẽ đó, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm để có thêm các thông tin giá trị hơn. Khi cần SEO web hay bất cứ vấn đề nào khác liên quan đến phát triển doanh nghiệp quý vị nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here