máy chạy bộ

Máy chạy bộ ELIP Athena và ELIP Transformer là 2 siêu phẩm tốc độ, tính năng, thiết kế, khả năng chịu lực, … Vậy nên mua sản phẩm nào trong số hai sản phẩm đang rất được yêu thích này? Bài so sánh sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Trong gần hai thập kỷ, Elipsport đã trở thành một thương hiệu phổ biến trong ngành máy tập chạy bộ tại nhà. Ngày nay, Elipsport giúp việc tập luyện trên thiết bị máy đi bộ – chạy bộ trở nên hấp dẫn hơn bằng cách tích hợp thêm nhiều tính năng mới, kết nối với các thiết bị điện tử hiện đại để giải trí bằng âm thanh. Nhiều sản phẩm của Elipsport cũng hoạt động tốt hàng đầu thị trường, trong đó không thể bỏ qua hai siêu phẩm ELIP Athena và ELIP Transformer.

máy chạy bộ

Máy tập chạy bộ ELIP Athena

1. Công suất, vận tốc, tải trọng của máy chạy bộ ELIP Athena và ELIP Transformer như thế nào?

Máy tập chạy bộ ELIP Athena có công suất 5.0 HP. Theo sát sau đó, ELIP Transformer có công suất tối đa 4.0 HP. Nếu xét về tốc độ, chiến binh ELIP Athena chắc chắn là người chiến thắng. Lý do là bởi sản phẩm này được gọi là siêu phẩm tốc độ, với tốc độ tối đa có thể đạt tới 24km/h – con số mà rất ít sản phẩm trên thị trường hiện nay có thể theo kịp. Kém một chút sau sản phẩm ELIP Athena, sản phẩm ELIP Transformer có vận tốc tối đa đạt 18km/h. 

Thêm vào đó, cả máy tập chạy bộ ELIP Athena và ELIP Transformer đều có thể tùy chỉnh độ nghiêng dốc của thảm chạy. Ở dòng Athena, mức độ nghiêng dốc là 20%, còn ở ELIP Transformer là 15%. Cả hai sản phẩm đều có thảm chạy bằng 5 lớp vật liệu cao cấp và được trang bị công nghệ hiện đại để hấp thụ âm thanh khi bạn sải bước chân trên đường chạy của mình. Nhờ đó, người dùng có cảm giác chạy trên cung đường êm ái và nhẹ nhàng hơn.

máy chạy bộ

Máy chạy bộ ELIP Transformer

2. Ai nên lựa chọn máy chạy bộ ELIP Athena và ELIP Transformer?

Với vận tốc chạy tối đa lớn, độ nghiêng dốc cao và khả năng chịu tải trọng tốt, cả hai dòng sản phẩm đều phù hợp cho những người thừa cân muốn giảm béo nhanh chóng. Thêm vào đó, những ai muốn luyện tập chuyên nghiệp, đa dạng các bài tập từ chạy bền, chạy nước rút, chạy leo đồi, … đều có thể được đáp ứng chỉ trong một chiếc máy tập.

Đối với những gia đình muốn mua máy để rèn luyện thân thể ở mức độ vừa phải, thì ELIP Transformer sẽ là lựa chọn kinh tế hơn. Thêm vào đó, sản phẩm này còn được tích hợp thêm tạ tay, thanh gập bụng, đai massage. Vì vậy, phù hợp cho những gia đình cùng có nhu cầu luyện tập thể dục trong chung một  khung giờ và luyện tập đa dạng các bộ phận trên cơ thể.

Dòng sản phẩm ELIP Athena là dòng máy đơn năng, phù hợp cho những ai chỉ muốn tập trung chạy bộ và chạy bộ một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, với thiết kế cùng động cơ mạnh mẽ, dòng sản phẩm này còn phù hợp cho những ai đang tìm mua máy cho phòng tập gym của mình

máy chạy bộ

Các dòng máy đều có độ nghiêng dốc tự động

3. Chính sách hậu mãi của hai sản phẩm rao sao?

Cả hai sản phẩm máy chạy bộ ELIP Athena và ELIP Transformer đều được áp dụng chính sách giao hàng tận nơi, lắp đặt tại chỗ miễn phí trong 24 giờ. Thêm vào đó, chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất cũng được Elipsport triển khai cho cả hai dòng sản phẩm này.

Về thời gian bảo hành, 7 năm là con số cho cả  ELIP Athena và ELIP Transformer. Thời gian bảo trì là trọn đời. Với chính sách hậu mãi tuyệt vời này từ thương hiệu Elipsport thì dù bạn chọn sản phẩm  ELIP Athena hay ELIP Transformer đều có thể an tâm sử dụng lâu dài trong 20 năm. 

máy chạy bộ

Cả hai sản phẩm đều có chính sách giao hàng miễn phí

Như vậy, có thể thấy, cả hai dòng sản phẩm máy chạy bộ ELIP Athena và ELIP Transformer đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với những đối tượng sử dụng với nhu cầu, mong muốn khác nhau. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về hai sản phẩm này cũng như muốn tham khảo thêm nhiều lựa chọn hơn thì truy cập https://elipsport.vn/may-chay-bo-dien/ luôn cập nhập đầy đủ thông tin cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ hotline 1800 6854 để được tổng đài viên tư vấn chi tiết hơn. Website Tập đoàn thể thao Elipsport https://elipsport.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here