Tập 5 – Bài tập 4: Sức khỏe nhiệm màu – Những điều kỳ diệu – QHLD #164

“Người nào đã có sẵn LÒNG BIẾT ƠN về Sức khỏe sẽ được ban tặng thêm, và anh ta hoặc cô ta sẽ có dư đả đủ đầy. Người nào không có sẵn LÒNG BIẾT ƠN về Sức khỏe thì thậm chí những gì anh ta hoặc cô ta có cũng sẽ bị tước đi”.

Lại là khung giờ 5 giờ sáng quen thuộc và chúng ta lại được gặp nhau ở bài tập mới trong chuỗi 28 bài tập về Lòng Biết ơn. ^^ Và bài tập mà ngày hôm nay, QH và ekip muốn giới thiệu đến cả nhà chính là Sức khỏe nhiệm màu 💪💪💪

Nếu như các tập trước chúng ta thực hành những bài tập về sự Biết ơn cuộc sống nè, Biết ơn những mối quan hệ xung quanh mình nè, thì ngày hôm nay, là lúc bạn dành thời gian để quay về với chính mình, để nói lời yêu thương với cơ thể của bạn, với sức khỏe của bạn. 🥰

💙 Hãy cảm ơn các cơ quan, các tế bào trong cơ thể của mình đã vận động thiệt tốt mỗi ngày, để bạn được sống và làm việc một cách khỏe mạnh.

💙 Hãy cảm ơn trái tim với những nhịp đập rung nhịp nhàng để bạn duy trì sự sống, biết yêu thương, sống một cuộc đời thật nhiều cảm xúc.

💙 Hãy cảm ơn đôi mắt đã cho bạn được nhìn ngắm muôn vàn những sắc màu tươi đẹp của cuộc sống này.

Bạn thấy không, đơn giản vậy đó, nhưng có khi nào bạn nhớ và gửi lời Biết ơn đến cơ thể, đến sức khỏe của mình hay không? Cơ thể chúng ta đã vất vả hoạt động trong suốt những tháng ngày từ lúc mình ra đời cho đến giờ, vậy nên, hãy yêu thương và vỗ về bạn ấy mỗi ngày nhiều thêm một chút nha. ^^

Chúc cho chúng ta có một ngày thiệt khỏe mạnh và an vui! 💪💪💪

Xin gửi lời Biết ơn đến tác giả Rhonda Byrne và tác phẩm The Magic (Phép Màu) đã tạo cảm hứng cho chúng mình thực hiện chuỗi bài chia sẻ Những điều kỳ diệu này đến cộng đồng. 💙💙💙

(14.08.2020 – QH & MayQ Team)

#ThaydoicuocsongvoiLongBietOn
#NhungdieuKydieu
#Magic #PhepMau
#QuỳnhShare
#Làbạnnhưngtíchcựchơn
#Làbạnnhưnghạnhphúchơn
#TrongMìnhcóBạn
#TrongBạncóMình
#TrongTacónhau
#QHLD

➡️ Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẻ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️ Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

+ Instagram:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MC

26 COMMENTS

 1. [Admin] Chào cả nhà,
  Team xin gửi cả nhà mình đường link về Thiền biết ơn và Thiền rải tâm từ
  🙏 Thiền biết ơn 💞
  https://www.youtube.com/watch?v=hkXS_aHu4ro&t=1448s
  🙏 Thiền rải tâm từ 💞
  https://www.youtube.com/watch?v=Z8lJx8gXYSA&t=197s

 2. Cam on co da luon co nhung video hay mang den cam hung song tich cuc cho con va nhieu ban khac, chuc co luon co nhieu suc khoe va se ra nhieu video hay nua. Mong 1 ngay duoc tham gia hanh trinh voi co cung nha MayQ.

 3. Em rất biết ơn và trân quý những chia sẻ này của chị .
  Chị biết không em đã thực tập được 3 bài thực tập mà chị hướng dẫn trong chuỗi những điều kỳ diệu này. Và em đang tiếp tục thực tập bài của ngày hôm nay.
  Hi vọng em giữ được sự kiên trì và lòng quyết tâm để theo suốt hết loạt bài này của chị 💪💪
  Chúc chị và ekip nhà MayQ luôn mạnh khỏe và an lành ❤️
  Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn 😘😘

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here