Video sẽ hướng dẫn các bạn cách up rom quốc tế cho những chiếc XiaoMi đến từ thị trường Trung Quốc. Nó không có tiếng việt, nó không có CH Play nhưng một khi đã up rom sang bản quốc tế thì chuyện đó không còn đáng ngại nữa.

Kho rom: en.miui.com

Website:
Fb:
Fb Reviewer:
Email: review.clickbuy@gmail.com
Clickbuy’s channel:
Xem thêm video trên Clickbuy’s channel:

31 COMMENTS

  1. “Trái Đất này không thể vì sự đau khổ của một người mà thay đổi quy luật tự nhiên của nó, trong giấc mơ cô tuyệt vọng đến mức không tin rằng sẽ còn ánh mặt trời. Nhưng hôm sau mặt trời vẫn lên như thường, cuộc sống vẫn tiếp. Đối với phụ nữ, tình yêu là toàn bộ cuộc sống, nhưng đối với đàn ông, đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của họ, cho dù lúc đầu họ hứa hẹn thế nào, nhưng khi phải đối mặt cho sự lựa chọn, họ luôn luôn thực tế.”

  2. anh oi làm làm tương tự với redminote4x được ko ạ? up song liệu bản rom đó có lỗi gì ko? e mới tậu chú redmi note 4x mà có tiếng anh& tiếng anh thôi à giúp em với.

  3. Mình mới mua máy nhưng ko muốn chạy rom cook vì lo ngại tính ổn định và thời lượng pin của máy nên mình vẫn sử dụng rom stock của máy! Giờ mình thấy video này up được tiếng việt
    Ad cho mình hỏi đây có phải là bản rom cook đk cộng đồng mạng up lên hay là từ chính xiaomi vậy? Và khi up bản này có cần unlock máy ko vậy ad! Mình dùng mi5 đã có bản rom quốc tế chưa vậy ad?

  4. e mới mua mi4 bên cửa hàng minh, nhưng về khi vào cập nhật để nâng lên miui7 máy tải về vẫn đc nhưng …góc trái màng hinh dưới có chữ other… tải về rồi phải làm sau nữa.. hay e làm gióng video này luôn đc k và có xả ra gì k,, máy bình thường mới last là sau ạ???????

  5. clickbuy's cho mình hỏi mình xài mi3 sao làm theo video nhưng lại bị lỗi Install update.zip failed
    update.zip ís coruptedthì pahir làm sao z clickbuy's

  6. em tai ban cua mi 2/2s tai ve up rồi nhung lại k nhan sim xong no k co phan cài đặt xong cu có chu unfortunately, the process j day cu hien len em k biet lam kieu nua mong an coment lai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here