Tham khảo giá bán của Pixel 3 XL tại:
?

Mình đang sử dụng một chiếc Pixel 3a XL tương đối cũ, chạy con chip Snapdragon 660 hiệu năng không hề mạnh mẽ, vậy nhưng với sự tối ưu tốt của Android 11 nên các tác vụ cơ bản, thao tác trên màn hình chính vẫn rất mượt mà và thích mắt. Ngoài ra, Android 11 còn mang đến nhiều tính năng mới cho người dùng như Chat Head, Buble Chat giúp người dùng kiểm soát thông báo tốt hơn, sử dụng các ứng dụng nhắn tin dạng cửa sổ bong bóng tương tự Messenger. Ngoài ra còn những tính năng gì hay ho trên Android 11 và liệu Pixel 3a XL chạy phiên bản Android mới này còn lỗi gì hay không, hãy theo dõi video hôm nay.

?Series 30M Gaming Season 2 so sánh khả năng chơi game:
?Series Đánh giá hiệu năng smartphone:
?Series Đánh giá, tư vấn laptop:

?Wallpapers ReLab :

Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của ReLab, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌

?Cập nhật những thông tin công nghệ mới
◾️FANPAGE:
◾️GROUP:

? Chém gió cùng các Reviewer trên mạng xã hội:
◾️Phong:
◾️Huy Thành:
◾️Hiếu Leo:
◾️Hải Linh:

? Email liên hệ hợp tác: [email protected]
? Contact for work: [email protected]

ReLab là kênh chuyên đánh giá chuyên sâu các sản phẩm công nghệ. Đem lại cái nhìn khách quan, chính xác về các sản phẩm. Giúp các bạn có lựa chọn rõ ràng hơn khi quyết định mua một sản phẩm công nghệ.

© Bản quyền thuộc về VT MEDIA & RELAB
© Copyright by VT MEDIA & RELAB. Please do not Reup

#Android11 #Pixel #Relab

50 COMMENTS

  1. Tính năng bong bóng khá giống với dạng xem pop-up trên samsung. Còn cái trình phát media trên thông báo, nếu ko lên được android 11, nếu chịu khó (rất chịu khó) thì cài Musicolet cũng có cái này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here