Việt Hàn Couple là kênh chia sẻ về cuộc sống tại Hàn Quốc của cô dâu trẻ từ những ngày đầu đặt chân lên vùng đất xa lạ. Đồng thời chia sẻ về văn hóa ẩm thực, du lịch tại xứ sở kim chi này.
Bên cạnh đó là hình ảnh quê hương Việt Nam, miền tây mến yêu-nơi em sinh ra và lớn lên, được anh Hoon-1 chàng trai Hàn Quốc khám phá, trải nghiệm và cảm nhận từ văn hóa, ẩm thực, cuộc sống bình dị, mộc mạc nơi đây.
Chúng em hy vọng mang đến cho người xem youtube về hình ảnh gia đình ấm áp vui vẻ, những điều mới lạ ở đất nước xa xôi, những gì chúng em trải qua, những món ăn ngon, những phút giây thư giản và những nụ cười vui vẻ.
❤Liên hệ: [email protected]
?Trang facebook: (Gấu Ngốc)
?Đăng ký Kênh của em :
?Kênh a chị 2 em:
?Chuyện tình yêu 2 đứa:
?Khi em phát hiện bị ung thư:
?chữa bệnh tại Hàn Quốc:
?Tình hình sức khỏe:
?Xúc động khi gặp lại cha mẹ:
?Ông bà nội cảm ơn gia đình chồng đã chăm sóc cháu gái:
?Lần đầu tiên em sang nhà chồng tại Hàn Quốc:
?Đám cưới 1:
?Đám cưới 2 :
?Cả gia đình chồng ăn sầu riêng:
?Cách nấu CANH KIM CHI:
?Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH cho em nhé!  Yêu thương cả nhà! Chúc cả nhà xem video vui vẻ ạ! moa moa

50 COMMENTS

  1. Thuong xa trị la phần trăm co con rất hiếm ! Ai mà nói co con được la hi hữu ( nếu có con la trường hợp đặc biệt trong 1%! Lúc nào bác sĩ cũng an ủi nhung gd mình co người uông xa tri cũng như quyên khg co con được

  2. Em làm dâu xứ lạ nhưng em rất có phước phước đây đươc gđ chồng rất thương em đăc biêt anh chồng của quyên rất tuyệt vời…chúc em sớm bình phục chị cũng mổ tuyến giáp nay 3 năm rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here